Công viên thực vật cảnh Việt Nam

 

Công viên thực vật cảnh Việt Nam

 

         

               

 

 

 

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG VIÊN THỰC VẬT CẢNH VIỆT NAM

Mỗi bước chân - Một thế giới

Trang chủ »

TRẢI NGHIỆM FLASH MOB
Liên hệ

Flashmob là vũ điệu của cả cộng đồng, không những giúp giải tỏa căng thẳng mà còn kết nối mọi người với nhau. Mặc dù không phân biệt lứa tuổi, tuy nhiên do hoạt động vui nhộn và sôi động.

Nhờ khả năng lôi kéo đám đông và tính ngẫu hứng, tham gia Flash mob chẳng cần người tham gia phải là vũ công hay phải nhảy giỏi và không cần tập luyện nhiều, hoàn toàn có thể tham gia cùng, miễn là thật hết mình, thật cuồng nhiệt.

Chỉ cần bắt đầu từ một nhóm nhỏ, nhưng chỉ cần sau một vài động tác, rất nhiều bạn trẻ xung quanh sẽ nhanh chóng bị lôi kéo vào các điệu nhảy. Chưa kể đến sự chú ý của rất nhiều người đi đường xung quanh. Phần lớn ai cũng cảm thấy rất thú vị trước những màn nhảy nhót lôi cuốn và thần tốc của Flash mob.

Bạn sẽ được trải nghiệm nhảy flashmob cùng với giáo viên chuyên môn tại Công viên Thực vật cảnh Việt Nam khi tham gia buổi “Trải nghiệm Flashmob sinh thái”, bạn được hòa mình trong không gian thiên nhiên xanh mát, bên hồ sen ngát hương, giữa vườn hồng thơ mộng và trong nhiều không gian đa dạng sắc màu hoa khác.

Biểu giá gói: Trải nghiệm Flashmob sinh thái

trải nghiệm flash mob


Tuyến khác

Công viên Thực vật cảnh Việt Nam
(Phía sau UBND xã Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội)
ĐT: (024)632.87.450 - 0988.716.591 -  09.664.666.11
Zalo miễn phí: 09.6869.6148 - 0988.71.65.91
Mail: vuontrenmai@gmail.com
Liên hệ
0966466611