Chào mừng bạn đến với

 

CÔNG VIÊN THỰC VẬT CẢNH VIỆT NAM

Trang chủ » Sự kiện mới »

Thứ 5, Ngày 23 tháng 05 năm 2019, 18:46

Hãy đưa các bé đến với sự kiện này để cả gia đình cùng ươm mầm giấc mơ hoa

Tết thiếu nhi 1/6 luôn là ngày được các bạn nhỏ mong chờ nhất. Các Bố Mẹ cũng suy tư về phần quà hấp dẫn gì đó để tặng con sau những ngày vất vả học tập.
Tại Công viên thực vật cảnh Việt Nam (TVC Park) cũng đang chờ đón các bạn nhỏ đến tham gia Ngày Hội Vẽ Nặn miễn phí. Đến đây các con sẽ thỏa sức sáng tạo cùng Chì, Giấy và Đất sét, với tiêu chí “Học mà chơi”. Bố(mẹ) cùng các con sẽ được hòa vào thiên nhiên, khám phá thế giới Hoa- Lá- Côn trùng lạ kỳ đầy hứng thú.
Các Bố Mẹ  vừa an tâm, vui vẻ cùng các bé Mà vẫn có thể bổ sung niềm hiểu biết về tình yêu cây hoa cảnh của mình khi tham dự hội thảo: Cây hoa cảnh & ngôi nhà hiện đại.  Đây là dịp cả gia đình đi dã ngoại vườn cây, các con sẽ có cách nghĩ mới về môi trường sống khi được chơi và sáng tạo mỹ thuật cùng với  muôn vẻ thiên nhiên cây cỏ, hoa lá,…

1/  Đánh thức đam mê, tài năng trong bé:

 • Các con được nghe nói chuyện về môi trường thiên nhiên với vẻ đẹp sắc màu kỳ thú. Các con  được cô giáo là giảng viên, họa sĩ trường Mĩ thuật Việt Nam (Yết Kiêu) và các Sinh viên trực tiếp hướng dẫn, các con được làm quen với loại hình nghệ thuật hoa lá đầy hấp dẫn thân thiện. (10’)
 • * Các con được trải nghiệm trong không gian nhiên nhiên phong phú, rộng lớn, được khám phá chọn lựa, thực hành trên những mẫu lá, mẫu hoa sinh động chọn trong vườn. Buổi vui chơi này sẽ gợi mở, đánh thức tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống của các con. (30’)

hoc-tap   to-mau

Các con được sáng tạo trong không gian thiên nhiên xanh mát.

 • * Các con tham gia buổi Vẽ - Nặn tạo hình Hoa lá thiên nhiên. Ở đây, các con được thỏa thích lựa chọn từ hàng trăm mẫu Hoa, Lá, Quả, Côn trùng ... yêu thích để tạo nên tác phẩm đặc sắc cho riêng mình. (60’)

ve-la   nan-tuong   mau-la

Các con được tiếp xúc với nghệ thuật hội họa và tạo hình điêu khắc từ muôn mẫu hoa, lá tại TVC Park.

Ngoài ra, các con sẽ có không gian vui chơi, khám phá, Check in với Bố(mẹ) tại Đầm Sen thơm ngát, Vườn Bưởi trĩu quả,  Vườn hồng cảnh quan, cùng muôn sắc hoa lá mùa hạ,…
- Chương trình diễn ra vào lúc 8:30 ngày 01/06/2019 tại Công viên thực vật cảnh VN.
2/ Khách mời tham gia Hội thảo
(Khi Đăng ký tham dự buổi hội thảo, bạn sẽ nhận được nhiều điều bổ ích, thú vị)
 • * Mỗi tấm vé tham dự Hội thảo, bạn được miễn phí 1 vé người lớn (để chơi với các con).
 • Buổi thảo luận sẽ giúp bạn khơi gợi nguồn cảm hứng về việc nâng tầm cuộc sống xanh tại chính ngôi nhà của mình, kích thích tư duy để phát triển các ý tưởng mới, cách thức mới để bạn có thể đưa thiên nhiên về nhà.
 • Bạn sẽ cùng TVC Park tháo gỡ những khó khăn, thắc mắc mà mình đã và đang gặp phải trong quá trình nghệ thuật hóa ngôi nhà của mình bằng cây hoa cảnh.
 • Đây cũng là cơ hội để bạn tiếp cận được nhiều thông tin bổ ích, thú vị về thế giới thiên nhiên và nghệ thuật sinh vật cảnh một cách chính xác nhất. Bạn sẽ được nâng cao kiến thức, hiểu sinh thái cây xanh hơn và những giải pháp ứng dụng, trang trí cây hoa cảnh làm đẹp cho ngôi nhà thêm sinh thái - bền vững.
3/ Người thân của bạn
(Ngoài việc thỏa mãn niềm vui với cây hoa cảnh, là dịp tham gia picnic, cùng các con trải nghiệm cái hay cái lạ đầy cuốn hút của bộ môn mỹ thuật môi trường: vẽ, nặn hình lá, hoa , quả, côn trùng,.. tạo lên buổi đi chơi  đầy ý nghĩa  của các con và cả gia đình tại TVC Park) 
 • A/c không chỉ được hòa mình vào không gian thiên nhiên mát mẻ, có dịp bổ sung thêm kiến thức và hiểu biết về các loại thực vật làm cảnh trong 13 BST độc đáo có tính ứng dụng cao cho trang trí  không gian nhà phố. 
 • Đây còn là dịp được thưởng thức hoa Sen và chụp hình tại Đầm Sen, cùng các loại cây - hoa nhiệt đới tại Công viên thực vật cảnh Việt Nam.
 • Được bốc thăm phần thưởng là 1 bầu hoa bất kì. (quà tặng của BTC)
 • Là dịp thưởng thức trà hoa hồng đặc biệt được ướp từ chính những bông hoa hồng ngoại thơm nức đang đơm sắc tại TVC Park.
 • Các bạn sẽ vui với các gian hàng chợ quê đậm nét truyền thống (nón lá, nón quai thao,…), là dịp thưởng thức lại các món bánh cổ truyền (bánh tẻ Văn giang, bánh dày Quán gánh, bún chả …) và đặc biệt hơn tại đây có dịch vụ hấp dẫn (thuê trang phục truyền thống, Xích lô, xe đạp, Gánh hoa, câu cá cần trúc mồi Giun...) và các phụ kiện để chụp hình với vườn, với đầm sen yên bình, với không gian yên bình đậm chất thiên nhiên tại TVC Park.
sen   sen2
Thả mình trong không gian Sen ngan ngát hương tại TVC Park.
"Chỉ sống đẹp cùng thiên nhiên"
 

Công viên Thực vật cảnh Việt Nam
(Phía sau UBND xã Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội)
ĐT: (024)632.87.450 - 0988.716.591 -  09.664.666.11
Zalo miễn phí: 09.6869.6148 - 0988.71.65.91
Mail: parkeden.vn@gmail.com

 

Công viên Thực vật cảnh Việt Nam
(Phía sau UBND xã Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội)
ĐT: (024)632.87.450 - 0988.716.591 -  09.664.666.11
Zalo miễn phí: 09.6869.6148 - 0988.71.65.91
Mail: parkeden.vn@gmail.com
(Các bạn có thể dùng mã QR để truy cập nhanh vào google maps chỉ đường)
Liên hệ
0966466611