Chào mừng bạn đến với

 

CÔNG VIÊN THỰC VẬT CẢNH VIỆT NAM

Trang chủ »

"Vẽ - Nặn thiên nhiên" - Hãy để bé ươm mầm giấc mơ hoa cho cả gia đình
Liên hệ

Với tốc độ đô thị hóa nhanh, các công trình kiến trúc mọc lên san sát, không gian cảnh quan bị bê tông hóa, khiến trẻ ít có điều kiện tiếp xúc, tìm hiểu về thiên nhiên. Hãy để con có cơ hội được sống gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ, hoa lá để qua đó trong con hình thành ý thức tôn trọng, giữ gìn và bảo vệ môi trường sống.

Đến với Công viên thực vật cảnh Việt Nam trải nghiệm tại lớp học “Vẽ - Nặn thiên nhiên” các con sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, cây cỏ, khám phá thế giới hoa lá, côn trùng với hơn 2.000 loài thực vật sống tại khu vườn. Đặc biệt, các con được thỏa sức sáng tạo cùng chì, giấy và đất sét để tạo nên những những sản phẩm cho riêng mình qua hướng dẫn của giảng Viên, Học viên trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Đánh thức đam mê, tài năng trong bé

Tham gia Lớp học “Vẽ - Nặn thiên nhiên” các con được tìm hiểu về môi trường thiên nhiên với những vẻ đẹp sắc màu kỳ thú. Đồng thời được hướng dẫn loại hình nghệ thuật vẽ và tạo hình Hoa lá thiên nhiên. Các con được thỏa thích lựa chọn từ hàng trăm mẫu hoa, lá, quả, côn trùng ... tại khu vườn để tạo nên tác phẩm đặc sắc cho riêng mình thông qua sự hướng dẫn của giảng viên Học viên Mỹ thuật Việt Nam và các anh chị sinh viên học viện.

Các con được sáng tạo trong không gian thiên nhiên xanh mát.

Các con được tiếp xúc với nghệ thuật hội họa và tạo hình điêu khắc từ muôn mẫu hoa, lá tại Công viên Thức vật cảnh Việt Nam

Biểu giá gói trải nghiệm Vẽ - Nặn thiên nhiên

biểu giá gói vẽ nặn thiên nhiên


Tuyến khác

Liên hệ
0966466611