Dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện
Học tập trải nghiệm
Dịch vụ cắm trại
CLB Vẽ nặn thiên nhiên
Check in thiên nhiên

 

 

Chào mừng bạn đến với

 

CÔNG VIÊN THỰC VẬT CẢNH VIỆT NAM

Trang chủ » Dịch vụ »

Thứ 6, Ngày 25 tháng 12 năm 2020, 14:20

Địa điểm tổ chức sự kiện ECO (Sinh thái) tại CV thực vật cảnh VN

Tại công viên thực vật cảnh Việt Nam, chúng tôi có dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện. Chúng tôi gọi đây là Địa điểm tổ chức sự kiện Eco (Sinh thái)” bởi địa điểm tổ chức sự kiện được đặt ngay giữa khuôn viên xanh của Công viên: rộng rãi, thoáng mát, hòa mình với thiên nhiên. Nhờ những sự khác biệt ấy mà nơi đây đã trở thành địa điểm lựa chọn yêu thích của rất nhiều khách hàng tại Hà Nội.

 

 

Ưu điểm của Địa điểm tổ chức sự kiện Eco tại Công viên thực vật cảnh VN

1/ Địa điểm gần trung tâm thủ đô Hà Nội, chỉ cách bán đảo Linh Đàm khoảng 900m.

2/ Chi phí hợp lý hơn nhiều so với các địa điểm tổ chức sự kiện trong khu vực trung tâm thành phố.

3/ Đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ: Loa đài âm thanh, ánh sáng, TV thông minh, micro phục vụ hát karaoke.

4/ Có đội ngũ hỗ trợ khi khách có yêu cầu.

5/ Có thể chủ động trong hoạt động ăn uống theo ý thích. Hoặc bạn cũng có thể đặt trước dịch vụ ăn uống, thuê đồ với chúng tôi nếu có nhu cầu.

6/ Một ưu điểm hàng đầu của của chúng tôi, đó là địa điểm tổ chức sự kiện Eco nằm ngay trong khuôn viên của Công viên thực vật cảnh Việt Nam. Do đó, trước, trong và sau thời gian thuê nhà sự kiện, quý khách đều có thể thỏa sức tham quan, khám phá, chụp ảnh check-in tại không gian xanh của Công viên, đây là điều mà hiếm có địa điểm tổ chức sự kiện nào hiện nay có được. Bạn và gia đình, đồng nghiệp không chỉ có được một địa điểm tổ chức sự kiện tuyệt vời, mà còn có được những bức ảnh kỷ niệm cùng nhau thật đẹp và ý nghĩa.

7/ Không gian rộng rãi, bàn ghế, đồ đạc có thể chủ động xếp gọn. Do vậy, không chỉ có thể phục vụ tiệc ăn uống, khi cần nhà sự kiện có thể trở thành nơi nghỉ trưa cho các tập thể, lớp học trong các hoạt động ngoại khóa tại Công viên.

8/ Cạnh nhà sự kiện có sân khấu ngoài trời, có khu tiệc đứng buffet, có homestay trên đầm sen, phục vụ đa dạng các nhu cầu cho khách hàng.

9/ Không gian an toàn, thân thiện và sinh thái cho các gia đình có trẻ nhỏ. Thông thường tại các sự kiện, các bé sẽ cảm thấy thật nhàm chán. Tuy nhiên, khi tổ chức tại nhà sự kiện Công viên thực vật cảnh VN, ba mẹ và các bé có thể thoải mái khám phá thiên nhiên với trên 2000 loài thực vật làm cảnh, hàng trăm loài hoa quý đặc sắc nở theo mùa. Việc ba mẹ muốn dẫn theo các bé tới các buổi sự kiện, offline nhưng sợ các bé nhàm chán, thậm chí đòi về đã không còn là vấn đề nữa.

10/ Nhà sự kiện với sức chứa khoảng trên dưới 100 người. Tuy nhiên, với nhiều không gian khác xung quanh nên bạn hoàn toàn có thể tổ chức các sự kiện với quy mô lớn hơn. Đây là địa điểm rất phù hợp cho bạn khi muốn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, offline đội nhóm, câu lạc bộ, hội thảo với quy mô và chi phí ở mức nhỏ hoặc trung bình.

 

 

 

 

LƯU Ý: 

1/ Có hợp đồng thỏa thuận 2 bên.

2/ Trong khoảng thời gian thuê, khách hàng phải có trách nhiệm giữ gìn tài sản của Công viên. Nếu có hỏng hóc hoặc mất mát sẽ phải đền.

3/ Các phát sinh/dịch vụ kèm theo/thuê thêm đồ đạc, trang thiết bị có thể thỏa thuận.

4/ Thời gian thuê quý khách có thể thỏa thuận với chúng tôi để linh động theo lịch trình sự kiện của quý khách.

 

"Chỉ sống đẹp cùng thiên nhiên"
 

Công viên Thực vật cảnh Việt Nam
(Phía sau UBND xã Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội)
ĐT: (024)632.87.450 - 0988.716.591 -  09.664.666.11
Zalo miễn phí: 09.6869.6148 - 0988.71.65.91
Mail: parkeden.vn@gmail.com
Liên hệ
0988 716591