Dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện
Học tập trải nghiệm
Dịch vụ cắm trại
CLB Vẽ nặn thiên nhiên
Check in thiên nhiên

 

 

Chào mừng bạn đến với

 

CÔNG VIÊN THỰC VẬT CẢNH VIỆT NAM

Trang Chủ » Về chúng tôi » Giới thiệu »

Thứ 3, Ngày 29 tháng 09 năm 2020, 09:25

Giá trị cốt lõi và sứ mệnh của Công viên thực vật cảnh Việt Nam

Giá trị cốt lõi, sứ mệnh lan tỏa và truyền cảm hứng về tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường mà Công viên thực vật cảnh Việt Nam muốn mang đến cho cộng đồng.
Công viên thực vật cảnh việt nam - Những giá trị hữu ích cốt lõi mà chúng tôi mong muốn hướng đến:
 
Công viên thực vật cảnh Việt nam muốn truyền cảm hứng đến cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường bền vững, triệt để bằng vẻ đẹp đầy hấp dẫn từ thiên nhiên Cây - Hoa - Lá, cái hay đó sẽ Phát sinh nhu cầu tự nguyện từ chính cảm xúc, niềm vui về hành vi trồng trọt, nâng niu chăm giữ Cây - Hoa – Lá. Đây là cách làm tốn ít nguồn lực nhất nhưng hiệu quả đạt được lớn mà lâu dài, chất lượng, lành mạnh, hữu ích đa chiều vì cuộc sống khỏe - sống đẹp của con người.
Từ việc tò mò khám phá cây cỏ sẽ phát sinh tình yêu đối với thiên nhiên
 
Công viên thực vật cảnh Việt nam là nơi trân quý thiên nhiên hoa lá cỏ cây. Ở đây, chúng tôi có các chuyên gia giàu kinh nghiệm có thể  bổ khuyết các kiến thức cơ bản, hữu ích về chăm sóc các loài thực vật cảnh, nghệ thuật Bonsai, non bộ tiểu cảnh…Tư vấn các giải pháp kỹ thuật chọn, chăm, trồng Cây hoa cảnh trong các không gian khắc nghiệt đô thị hiện đại. Phản biện, tư vấn hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho các đơn vị, cá nhân về giải pháp căn cơ trong việc quy hoạch, tạo tác kiến trúc cảnh quan.
Chuyên gia Đào Mạnh Hùng Bonsai
 
 
ĐẶC BIỆT, tại Công viên thực vật cảnh Việt nam đang bảo tồn lưu giữ gần 2000 loài Cây- Hoa-Cảnh đặc sắc có giá trị lớn trong trang trí cảnh quan và cải thiện sinh thái đô thị, phân thành: 15 bộ sưu tập thực vật cảnh ví dụ: BST Cây leo rủ; BST Hoa hồng quốc tế; BST Cây bóng mát cho hoa quả đặc sắc; BST Cây thủy sinh; BST Cây nội thất.
 
Bộ sưu tập lên đến hơn 2000 loài thực vật cảnh các loại
 
Công viên là nơi tổ chức hiệu quả các sự kiện: Triển lãm chuyên đề; Tọa đàm giao lưu;  Hội thảo về thiên nhiên môi trường, Nghệ thuật Sinh Vật Cảnh…Công viên còn hỗ trợ, miễn phí mặt bằng cho sinh viên triển lãm hay biểu diễn nghệ thuật; Các hội nhóm, câu lạc bộ hoạt động thường xuyên chuyên đề bảo vệ môi trường.
 
Công viên Thực vật cảnh Việt Nam là Vườn Ảnh, Vườn Trà, Vườn Thơ… Là địa điểm nghỉ ngơi thư giãn giao lưu gia đình, bạn bè; Phù hợp làm việc online ngoài trời; Trẻ em được tự khám phá vui chơi giữa muôn loài Cây - Hoa - Lá cùng niềm vui Vẽ - Nặn thiên nhiên, cùng rất nhiều các hoạt động ngoại khóa khác dành cho mọi lứa tuổi.
 
Nhiều điều thú vị đang chào đón bạn:
  • Bạn thấy rõ thinh không tiếng Chim hót, tiếng gió lùa lạ lạ, thấy nắng xiên đổ sớm chiều ảo diệu, thấy hạt sương đẫm trên hoa lá lúc sớm mai.
  • Bóng cây và nhiệt độ dễ chịu hơn, nồng nàn hương đồng nội với tình đất tình người.
  • Với phương châm: “Mỗi bước chân – Một thế giới”, hãy từ từ rảo bước chậm rãi, bạn sẽ thấy nhiều điều trước mắt về sự hoang sơ sâu lắng của tự nhiên mà lâu nay cuộc sống xô bồ ồn ã đã khiến bạn quên mất những hình ảnh đó.
  • Hãy ghi chép và đừng ngại trợ giúp những điều cần thiết từ ban QL công viên nhé.
  • Để có một bức hình đẹp, đoạn clip độc đáo bạn phải rất kỳ công và tỉ mỉ quan sát. Đừng nên lướt qua cây cỏ một cách hời hợt, bạn sẽ khó có thể nhìn ra những điều nhỏ bé tuyệt diệu ẩn chứa ngay dưới chân mình. Cùng một bụi hoa, chồi lá, góc vườn, ánh sáng khác nhau đều có thể mang lại cho bạn những khuôn hình khác nhau.
  • Trở lại nhà, các bạn sẽ lại lưu luyến không gian nơi đây. Hãy thường xuyên trở lại công viên để được tận hưởng cảm giác thư thái, và hãy cùng chúng tôi lan tỏa đến mọi người tình yêu thiên nhiên, cùng truyền cảm hứng đến người thân xung quanh bạn những thông điệp yêu thiên nhiên và bảo vệ môi trường bạn nhé!

Rất mong được đón tiếp các bạn đến với Công viên và khám phá vô vàn những điều thú vị mà bà mẹ thiên nhiên ban tặng cho mỗi chúng ta.

 

"Chỉ sống đẹp cùng thiên nhiên"
 

Công viên Thực vật cảnh Việt Nam
(Phía sau UBND xã Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội)
ĐT: (024)632.87.450 - 0988.716.591 -  09.664.666.11
Zalo miễn phí: 09.6869.6148 - 0988.71.65.91
Mail: parkeden.vn@gmail.com
Liên hệ
0988 716591