Công viên thực vật cảnh Việt Nam

 

Công viên thực vật cảnh Việt Nam

 

         

               

 

 

 

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG VIÊN THỰC VẬT CẢNH VIỆT NAM

Mỗi bước chân - Một thế giới

Trang chủ »

THẢO LUẬN - TƯ VẤN NGHỆ THUẬT BONSAI
Liên hệ

Hầu như cả thế giới hiện nay đều yêu thích Bonsai. Một tác phẩm Bonsai không chỉ phơi bày vẻ đẹp của lá hoa cành như những cây kiểng thông thường, mà nó còn phô diễn cả các phần khác như thân, rễ, chậu, kể cả đá và các phụ kiện điểm xuyết vào.
 
Vì là một tác phẩm nên nó cũng chuyên chở tâm hồn của nghệ nhân đã sáng tạo ra nó, chẳng khác gì một tác phẩm thơ, hội họa, điêu khắc…
 
Chúng ta có thể hình dung được quá trình sáng tạo một tác phẩm Bonsai vô cùng chi ly gian khổ, đòi hỏi sự kiên nhẫn lâu dài và những kiến thức cần thiết thuộc về kỹ thuật chuyên môn, mà đã có nhiều sách hướng dẫn cụ thể đã xuất bản dành cho các nghệ nhân mới vào nghề thực hành. Bonsai như là một trong những lẽ sống đầy ý nghĩa thiêng liêng cao cả của tư tưởng, triết học, tôn giáo, thì người khác lại xem đó chỉ là một thú vui lúc nhàn rỗi.
 
Những người yêu nghệ thuật Bonsai, những nghệ nhân Bonsai luôn mong muốn được giao lưu, thảo luận về niềm đam mê, bình luận về một tác phẩm nghệ thuật Bonsai nào đó. Do vậy Công viên Thực vật cảnh Việt Nam sẽ đưa những tâm hồn yêu nghệ thuật Bonsai sát lại gần nhau qua các buổi “Thảo luận – Tư vấn Nghệ thuật Bonsai”
 
Biểu giá gói: Thảo luận - Tư vấn nghệ thuật Bonsai
 
GÓI SỐ LƯỢNG THỜI GIAN

HỌC PHÍ
(VNĐ)

MÔ TẢ GHI CHÚ
THẢO LUẬN TƯ VẤN NGHỆ THUẬT BONSAI 30 học viên 50 phút 1.500.000 1. Trao đổi cùng với các diễn giả có chuyên môn cao Có thể thảo luận phát sinh số lượng và thời gian
2. Được giải đáp thắc mắc, tháo gỡ những khó khăn học viên đang mắc phải Sắp lịch trước
 

Tuyến khác

Công viên Thực vật cảnh Việt Nam
(Phía sau UBND xã Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội)
ĐT: (024)632.87.450 - 0988.716.591 -  09.664.666.11
Zalo miễn phí: 09.6869.6148 - 0988.71.65.91
Mail: vuontrenmai@gmail.com
Liên hệ
0966466611