Công viên thực vật cảnh Việt Nam

 

Công viên thực vật cảnh Việt Nam

 

         

               

 

 

 

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG VIÊN THỰC VẬT CẢNH VIỆT NAM

Mỗi bước chân - Một thế giới

Trang chủ » Dịch vụ »

Xã hội Việt Nam ngày mỗi ngày thêm được văn minh hiện đại, người dân có nhu cầu lớn về cuộc sống đẹp và môi trường sống luôn được chăm chút, sinh thái, thẩm mỹ... những nhận thức đó được biểu hiện qua các không gian sống luôn được chăm chút cải thiện, xanh hóa.
Hiện nay, các tầng lớp người đang hướng về sinh thái, thiên nhiên...Vì vậy nhu cầu sống, học tập khám phá hay các sinh hoạt đều mong muốn được sử dụng các sản phẩm, dịch vụ “xanh”. Chúng tôi luôn thấu hiểu và hướng đến điều đó. 
Mời các bạn hãy đến với Công viên Thực vật Cảnh Việt Nam, trải nghiệm các dịch vụ tươi mới của chúng tôi, rất mong các bạn trợ giúp hơn nữa về sự hoàn thiện để được cùng thỏa mãn.
 
người đẹp với sen
 
Nghỉ ngơi, thư giãn và thỏa sức khám phá cả nghìn loại thực vật cảnh đô thị
 
Với không gian rộng, thoáng mát và trong lành, khi đến đây bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí tuyệt vời giữa thiên nhiên hoa cỏ, có lẽ quanh Hà Nội ít nơi có thể đem lại cho bạn được cảm giác đó. 
 
Sau những ngày làm việc mệt mỏi bận rộn và ta muốn tìm nơi yên tĩnh nghỉ ngơi, thư giãn thì bạn hãy đến với VBP (cũng có thể cùng chiếc máy ảnh nữa) vườn hoa lá mướt mát đầy tiếng chim hót đầy năng lượng sẽ giúp bạn bớt căng thẳng, thấy đời thật đáng yêu hơn bởi các cảm xúc chân thực thân gần từ thiên nhiên sắc màu của muôn loài hoa lá. 
 
Cũng tại đây các bạn có thể cởi mở chuyện ảnh, bình ảnh - những sản phẩm mà mình đã thu hoạch được tại vườn để cùng nâng cao hơn nữa năng lực chụp ảnh hoa lá côn trùng, con người và thiên nhiên đầy bổ ích... với chuyên gia chụp ảnh thiên nhiên hoa lá Đào mạnh Hùng.
 
con đường hoa tuòng vi
 
Tổ chức sự kiện, cho thuê địa điểm
 
Tại đây chúng tôi có không gian tổ chức sự kiện rộng rãi, phong cảnh non nước hữu tình, có hồ Sen rộng, có các chòi nghỉ được thiết kế trang trọng gần gũi, có không gian sự kiện mở phù hợp với khoảng trăm khách mời... Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình chất phác chắc chắn các bạn sẽ được làm hài lòng.
 
Không gian đẫm sắc màu thiên nhiên nơi đây đặc biệt phù hợp cho sinh hoạt các nhóm gia đình với các con buổi cuối tuần đầy dấu ấn và bổ ích.
 
nhà sự kiện
 
 
Hướng dẫn học và trải nghiệm với các bộ sưu tập thực vật  đặc dụng làm cảnh quan đô thị nội ngoại thất
 
Cây cảnh thăng long có tới 11 gói dịch vụ làm quen, nhận biết các loài thực vật làm cảnh với các trình độ, tùy yêu cầu về: Cách ứng dụng và kỹ thuật cây trồng, cách quản lý cây hoa cảnh làm đẹp nhà, phố. Cung cấp dịch vụ cho mọi lứa tuổi và các nhu cầu học hỏi phù hợp, giúp các bạn khám phá được nhiều điều kỳ thú của muôn loài hoa - cây cảnh, qua đó mọi người sẽ thấy gần gũi và yêu mẹ thiên nhiên hơn.
đầm sen quán sếu
 
Dịch vụ tư vấn trợ giúp cao cấp về thiết lập cảnh quan và nghệ thuật bonsai, Non bộ
 
Các bạn có thể tham khảo học hỏi được về nghệ thuật Bonsai, nghệ thuật non bộ, nghệ thuật tạo tác tiểu cảnh sân vườn hay thiết lập tầng sinh thái cho nhà ở... với chuyên gia lâu năm Đào Mạnh Hùng. Ở phần chuyên sâu này các bạn có thể cùng nghệ nhân Đào Mạnh Hùng tìm hiểu hơn được nghệ thuật tinh túy, cái hay cái đẹp của cây cảnh, vườn cảnh Việt Nam và Thế giới qua đó bạn có thể chọn cách làm phù hợp, khoa học cho ngôi nhà mình: Thuận với hoàn cảnh, kinh phí,  phong cách, chất liệu hay các tỷ lệ, đặc biệt là sự coi trọng ý thích, tâm lý của gia chủ và phong thủy cây xanh vườn cảnh.
 
hồ cá koi
 
 Kỹ thuật chuyên sâu về trồng, chăm sóc, trang trí  Cây hoa – Cây cảnh nhà phố
 
Chúng tôi rất nhiệt tình hướng dẫn giúp các bạn tìm hiểu sự sâu sắc, muôn vẻ về sinh thái các loài cây hoa cây cảnh, chúng tôi cũng có thể đề xuất hướng dẫn cách chọn giống  hoa, cây cảnh cũng như cách trồng, chăm sóc, bảo dưỡng, trang trí lâu dài các loài hoa cây cảnh đẹp và bền vững tại mỗi không gian cần thiết, giúp cho ngôi nhà bạn hoàn thiện, sinh động hấp dẫn hơn.
 
con đường hoa tường vi
 
Dạy học tạo hình hội họa điêu khắc sinh thái cho thiếu nhi
 
Ở đâu có môi trường sinh thái thiên nhiên đầy dấu ấn lại an toàn để con các bạn được học mà chơi, chơi mà học tiếp cận với nghệ thuật thiên nhiên. Mỗi mẫu lá, mẫu hoa là một tác phẩm nghệ thuật của thiên nhiên được tạo hóa hoàn thiện qua hàng vạn năm với trái đất tặng thưởng cho cuộc sống chúng ta. Việc làm quen, vẽ nghiên cứu hoa lá các loài cây là một cách gần nhất mà hiệu quả để con cái chúng ta tiệm cận với nghệ thuật tạo hình.
Tại VBP các con sẽ được quản lý hướng dẫn trải nghiệm với hàng trăm loại hoa lá thực vật cảnh độc đáo, được phác thảo, vẽ, nặn các loại mẫu lá cành hoa mà mình thích. 
 
vẽ nặn thiên nhiên
 
Thỏa mãn hơn nữa -  các bạn có thể đến với không gian cây cảnh thăng long rộng lớn để check in, ngắm cảnh hưởng sự trong lành, thanh mát, yên tĩnh giữa muôn cây lá – Bạn sẽ ngạc nhiên về một ốc đảo xanh trong lòng thành phố.
 
Công viên thực vật cảnh Việt Nam - mỗi bước chân một thế giới
 
Công viên Thực vật cảnh Việt Nam
(Phía sau UBND xã Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội)
ĐT: (024)632.87.450 - 0988.716.591 -  09.664.666.11
Zalo miễn phí: 09.6869.6148 - 0988.71.65.91
Mail: vuontrenmai@gmail.com
Liên hệ
0966466611