Công viên thực vật cảnh Việt Nam

 

Công viên thực vật cảnh Việt Nam

 

         

               

 

 

 

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG VIÊN THỰC VẬT CẢNH VIỆT NAM

Mỗi bước chân - Một thế giới

Trang chủ » Dịch vụ »

Hiện nay, các tầng lớp người đang hướng về sinh thái, thiên nhiên...Vì vậy nhu cầu sống, học tập khám phá hay các sinh hoạt đều mong muốn được sử dụng các sản phẩm, dịch vụ “xanh”. Chúng tôi luôn thấu hiểu và hướng đến điều đó.
Công viên Thực vật cảnh Việt Nam (TVC Park) với không gian rộng tới 10.000m2 và cảnh quan non bộ nơi đây sẽ đem lại cho bạn những khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi với vườn hoa lá mướt mát đầy tiếng chim hót đầy năng lượng sẽ giúp bạn bớt căng thẳng, thấy đời thật đáng yêu hơn bởi các cảm xúc chân thực thân gần từ thiên nhiên sắc màu của muôn loài hoa lá. Bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên, với muôn loài hoa và chắc chắn rằng bạn sẽ có được những kỷ niệm khó quên tại nơi đây
Ngoài ra, TVC Park cũng sẽ là những địa điểm đẹp và sang trọng để bạn tổ chức các bữa tiệc, sự kiện ... Vì chúng tôi có nhà sự kiện với thiết bị hiện đại và được thiết kế theo mô hình phong cảnh non nước hữu tình (cạnh đó có hồ sen, chòi mái lá...) Nơi để các con của bạn được trải nghiệm học tập về thiên nhiên, hoa lá... Các con sẽ được quản lý hướng dẫn trải nghiệm với hàng trăm loại hoa lá thực vật cảnh độc đáo, được phác thảo, vẽ, nặn các loại mẫu lá cành hoa mà mình thích.
Mời các bạn hãy đến với Công viên Thực vật Cảnh Việt Nam, trải nghiệm các dịch vụ tươi mới của chúng tôi, rất mong các bạn trợ giúp hơn nữa về sự hoàn thiện để được cùng thỏa mãn.
Thỏa mãn hơn nữa -  các bạn có thể đến với không gian Công viên rộng lớn để check in, ngắm cảnh hưởng sự trong lành, thanh mát, yên tĩnh giữa muôn cây lá – Bạn sẽ ngạc nhiên về một ốc đảo xanh trong lòng thành phố.
Công viên Thực vật Cảnh Việt Nam – mỗi bước chân một thế giới
 
Công viên Thực vật cảnh Việt Nam
(Phía sau UBND xã Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội)
ĐT: (024)632.87.450 - 0988.716.591 -  09.664.666.11
Zalo miễn phí: 09.6869.6148 - 0988.71.65.91
Mail: vuontrenmai@gmail.com
Liên hệ
0966466611