Công viên thực vật cảnh Việt Nam

 

Công viên thực vật cảnh Việt Nam

 

         

               

 

 

 

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG VIÊN THỰC VẬT CẢNH VIỆT NAM

Mỗi bước chân - Một thế giới

Trang chủ » Khám phá xanh »

Công viên Thực vật cảnh Việt Nam đã và đang hoạt động trên các lĩnh vực như: sản xuất và cung cấp các sản phẩm hoa cây cảnh, cung cấp các dịch vụ sự kiện, tham quan – checkin, học tập trải nghiệm .... Tại đây chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về các hoạt động, sự kiện đã được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích cho mọi lứa tuổi, cho những tâm hồn hoa. Từ đó, các bạn có thể tìm hiểu được sâu hơn về các hoạt động của chúng tôi đã làm và tổ chức được trong nhiều năm vừa qua từ khi thành lập đến nay.
Vậy tại sao bạn không chọn Công viên thực vật cảnh Việt Nam là điểm đến lý tưởng và thú vị để đưa gia đình, bạn bè, người thương đến với chúng tôi để được vui chơi, thư giãn và khám phá thế giới thiên nhiên hoa lá kỳ thú nhỉ? 
Hãy nhấc máy lên và liên hệ đến công viên thực vật cảnh Việt Nam để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết hơn nhé!
 
 • VỀ MỐI LƯƠNG DUYÊN HOA SEN – HOA TƯỜNG VI GIAO HÒA RỰC RỠ GIỮA NẮNG HẠ NỒNG

  VỀ MỐI LƯƠNG DUYÊN HOA SEN – HOA TƯỜNG VI GIAO HÒA RỰC RỠ GIỮA NẮNG HẠ NỒNG

  Đến với Công viên thực vật cảnh Việt nam vào những ngày đầu hè này, để thăm thưởng hoa Sen thì bạn sẽ được những tràng Tường vi dạo dực đón đưa, chỉ lối; hay chủ đích một tình đến với hoa Tường vi thôi, thì bạn cuối cùng không thể cưỡng lại trước sắc hương Sen thanh mát, nồng nàn. Một sự sắp xếp đầy ẩn ý chăng? Không đâu! Chẳng có một sự cố công nào cả, chỉ là những trồng ươm tình cờ ngẫu hứng, để nay chúng ta cùng có được hai niềm vui hoa trong mùa hè nồng oi.

  Chi tiết
 • Ý NGHĨA CỦA ĐIÊU KHẮC TRONG VƯỜN CẢNH HIỆN ĐẠI

  Ý NGHĨA CỦA ĐIÊU KHẮC TRONG VƯỜN CẢNH HIỆN ĐẠI

  Khi thiết kế một khu vườn hiện đại ngày nay, dù là một khu vườn tại nhà hay một khu vườn công cộng, có một vấn đề quan trọng luôn cần được đặt lên hàng đầu. Đó là một khu vườn không những chỉ cần sự hữu dụng và mang tính thẩm mỹ, mà còn phải mang trong nó một chủ đề và một không gian độc đáo.

  Chi tiết
 • NHỮNG NGƯỜI BẠN THÚ VỊ

  NHỮNG NGƯỜI BẠN THÚ VỊ

  Sẽ ra sao nếu bạn có siêu năng lực nghe được tiếng động vật???

  Chi tiết
 • GIỌT SƯƠNG LONG LANH

  GIỌT SƯƠNG LONG LANH

  Chi tiết
 • ĐƯỜNG HOA TƯỜNG VI TỨ MÙA CẢNH SẮC ĐỘC ĐÁO - PHẦN 3

  ĐƯỜNG HOA TƯỜNG VI TỨ MÙA CẢNH SẮC ĐỘC ĐÁO - PHẦN 3

  Đâu đó vài chiếc lá cong queo cuối cùng buông rơi rơi theo gió, hàng cây cũng chắc ngỡ ngàng trước nắng xuân nõn nà đang tung tẩy rắc vàng, ấm tràn ngập khắp trời đất. Những con kiến bò đi bò lại trên cành cây như gõ gọi những khe chồi tỉnh giấc hàn đông.

  Chi tiết
 • VẺ QUYẾN RŨ KHÁC BIỆT CỦA DÂY LEO MAI XANH VIỆT VÀ MAI XANH THÁI

  VẺ QUYẾN RŨ KHÁC BIỆT CỦA DÂY LEO MAI XANH VIỆT VÀ MAI XANH THÁI

  Mai xanh là một loài cây leo được yêu thích bởi màu hoa xanh tím lãng mạn cùng hương thơm nhẹ nhàng. Cây có tên gọi khác như Bông xanh, Chim xanh, Hoa đôi…vv có tên khoa học là Petrea volubilis thuộc họ Cỏ roi ngựa, có nguồn gốc từ Nam Mỹ và Châu Âu.

  Chi tiết
 • CHỌN MÀU HOA THEO BẢN MỆNH

  CHỌN MÀU HOA THEO BẢN MỆNH

  Đối với người châu Á nói chung, phong thủy luôn là một tiêu chí quan trọng trong nhiều lĩnh vực của đời sống, trong đó có cả sân vườn cảnh quan, ví dụ như việc chọn màu hoa sao cho hợp với bản mệnh gia chủ. Vậy nên chọn như thế nào?

  Chi tiết
 • RẠO RỰC NGÀY 08 -03 TẠI CÔNG VIÊN THỰC VẬT CẢNH VIỆT NAM

  RẠO RỰC NGÀY 08 -03 TẠI CÔNG VIÊN THỰC VẬT CẢNH VIỆT NAM

  Dù dịch Covid-19 vẫn khiến mọi người lo lắng, nhưng thật may, sau nhiều ngày mưa ta lại có một ngày cuối tuần tạnh ráo, nắng ấm nhẹ nhàng. Với tình yêu thiên nhiên, chẳng thể cản trở những người yêu hoa, yêu cây xanh tìm đến công viên thực vật cảnh Việt Nam để thỏa sức vui chơi, lưu giũ những kỉ niệm trong một ngày đẹp trời như vậy.

  Chi tiết
 • LÀM SAO CỨU LẤY CÂY BỊ ÚNG

  LÀM SAO CỨU LẤY CÂY BỊ ÚNG

  Trong thời gian tới đây, khi vào hè mưa sẽ trở thành nỗi lo lắng của nhiều người trồng cây, mưa nhiều kiến cho cây trồng ngập úng.

  Chi tiết
 • GIÀN CÂY LEO CHO NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

  GIÀN CÂY LEO CHO NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

  Ngày nay, với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng tại các thành phố, loại hình nhà ở chung cư và nhà phố liền kề đang phát triển mạnh mẽ và trở nên phổ biến. Với nhu cầu về không gian xanh trong mỗi ngôi nhà, giải pháp sử dụng các giàn cây leo được cho là tối ưu hơn cả.

  Chi tiết
 • TUYỂN TẬP CÂY LÁ MÀU QUANH NĂM XANH TƯƠI RỰC RÕ

  TUYỂN TẬP CÂY LÁ MÀU QUANH NĂM XANH TƯƠI RỰC RÕ

  Tuyển tập cây lá màu là tập hợp các loại cây cảnh chơi lá, lá thường xanh ít rụng, quanh năm xanh tốt, nhiều màu sắc. Cây dễ sống, dễ chăm sóc, tốc độ sinh trưởng chậm thích hợp cho trồng tạo viền, hàng rào hoặc trồng thảm tạo các khối, mảng màu điểm nhấn trong cảnh quan sân vườn.

  Chi tiết
 • GỢI Ý CÂY LEO, RỦ PHỦ XANH NHANH CHO BAN CÔNG NHÀ PHỐ

  GỢI Ý CÂY LEO, RỦ PHỦ XANH NHANH CHO BAN CÔNG NHÀ PHỐ

  Đối với không gian ban công nhà phố hay chung cư, việc phủ xanh nhanh chóng đòi hỏi cần tới những loài cây leo có tốc độ sinh trưởng nhanh, bản lá vừa đến lớn, phân cành nhiều và có sức sống tốt, chịu được môi trường khắc nghiệt. Công viên thực vật cảnh Việt Nam xin giới thiệu đến bạn đọc một số loài cây leo, rủ phù hợp cho nhà phố hiện đại.

  Chi tiết

Xem nhiều hơn
Công viên Thực vật cảnh Việt Nam
(Phía sau UBND xã Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội)
ĐT: (024)632.87.450 - 0988.716.591 -  09.664.666.11
Zalo miễn phí: 09.6869.6148 - 0988.71.65.91
Mail: vuontrenmai@gmail.com
Liên hệ
0966466611