Chào mừng bạn đến với

 

CÔNG VIÊN THỰC VẬT CẢNH VIỆT NAM

Cùng nâng cao nhận thức

Cùng cộng đồng tìm hiểu hơn nữa những giá trị sâu thẳm của thiên nhiên Cây - Hoa -  Lá đã làm nên nền văn minh đầu tiên vĩ đại cho nhân loại.

 

Cùng hành động

Khám phá, tôn vinh, gìn giữ các giá trị và tinh hoa từ thiên nhiên. Tại mọi nơi có thể, hãy hành động để làm đẹp môi trường sống quanh mình.
 

Cùng gặt hái thành quả

Cùng thụ hưởng cuộc sống xanh - sống khỏe - sống đẹp lâu dài, bền vững cho mọi người, mọi nhà và các thế hệ tương lai.

Công viên thực vật cảnh VN chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày 20/10, Công viên thực vật cảnh Việt Nam xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ thân yêu.

Một buổi trải nghiệm CLB Vẽ - Nặn thiên nhiên của các bé (T10/2020)

Cùng nhau tìm hiểu xem, một buổi học tại CLB Vẽ - Nặn thiên nhiên tại Công viên thực vật cảnh Việt Nam có gì nhé.

Sự kiện trình diễn thời trang của các

Chủ nhật ngày 04/10/2020, tại CV thực vật cảnh VN sẽ diễn ra sự kiện trình diễn thời trang của các "Sao nhí" Đài TH Hà Nội và Lớp Vẽ - Nặn thiên nhiên

Hoa cúc trong nghệ thuật tạo hình xưa và nay

Hoa cúc có giá trị rất lớn về mặt tạo hình nghệ thuật, thể hiện qua những tác phẩm hội họa, gốm sứ, điêu khắc... từ cổ chí kim đều rất phổ biến hình ảnh về loài hoa này.

Rượu cúc làng Ngâu – Mỹ tửu tiến vua – Tinh hoa truyền thống

Rượu Cúc làng Ngâu là loại mỹ tửu có truyền thống lâu đời tại xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, HN và đã từng được dùng làm sản vật tiến vua thời xa xưa. Đến nay, loại rượu này là một trong số rất ít các loại rượu vẫn đang được sản xuất theo quy trình cha ông truyền lại nhưng được cải tiến trang thiết bị để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Góc ảnh - Vườn cúc họa mi

Góc ảnh: Vườn cúc họa mi
Model: Jery Nasa Kim

Góc ảnh - Giàn hoa Ngọc bích đỏ và Tuyết sơn phi hồng

Góc ảnh: Tuyến hoa Tuyết sơn phi hồng
Model: Jery Nasa Kim

Tác dụng kỳ diệu của trà hoa cúc đối với cơ thể

Bên cạnh giá trị lớn về mặt văn hóa tinh thần và trang trí cảnh quan, hoa cúc còn có tác dụng dược liệu rất tốt đối với cơ thể.

Ý nghĩa hoa cúc vàng trong đời sống và trong phong thủy

Cúc vàng là loài hoa cúc đặc trưng nhất, có thể nói là gương mặt đại diện cho họ nhà cúc. Vậy hoa cúc vàng có ý nghĩa như thế nào trong đời sống và phong thủy của người Việt?

Nhật ký hoa ngày 25.02.2020

Một ngày mới lại đến. Hãy cùng Nhật kí hoa dạ quanh Công viên thực vật cảnh Việt Nam để ngắm nhìn những bông hoa đang khoe sắc nào.

Nhật ký hoa ngày 20.02.2020

Một ngày trời khá se lạnh,, hãy mặc thật ấm và theo chân “Nhật kí hoa” đến với Công viên thực vật cảnh Việt Nam để xem hôm nay có những loài hoa nào đang khoe sắc nhé.

Chuẩn bị sự kiện Thưởng lãm nghệ thuật

Một số hình ảnh liên quan về quá trình chuẩn bị cho Sự kiện Thưởng lãm nghệ thuật "Cúc hoa hoài thu" tại Công viên thực vật cảnh Việt Nam. Xem thông tin về sự kiện tại >>> ĐÂY

Ảnh với hoa cúc với áo dài nhung truyền thống


Đào Hiền(Tracy) - Thành viên Nhóm Sứ giả Vì một tương lai xanh - chụp ảnh với hoa cúc trong trang phục áo dài nhung truyền thống.

Người mẫu Jery Nasa Kim chụp ảnh dưới vườn cúc họa mi và cọ lá bạc


Jery Nasa Kim, người mẫu Việt gốc Lào chụp ảnh dưới vườn cúc họa mi và cọ lá bạc tại Công viên thực vật cảnh Việt Nam. Cô nàng 10x cá tính và duyên dáng đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa qua. Hoạt động tháng 11, CV thực vật cảnh Việt Nam mời Nasa Kim cùng tham gia hoạt động với "nhóm Sứ giả vì một tương lai xanh". Người mẫu đã cùng các bạn nhóm Sứ giả Vì một tương lai xanh tham gia chụp ảnh giữa không gian xanh và tìm hiểu một số loài hoa đặc biệt đang nở rộ tại Công viên. Với hoạt động này, cô rất mong muốn có thể góp sức mình trong chuỗi hoạt động lan tỏa tình yêu thiên nhiên và bảo vệ môi trường mà Công viên thực vật cảnh VN đang nỗ lực thực hiện.

Du khách với trang phục cổ trang Trung Quốc

Nhóm du khách tham quan Công viên thực vật cảnh Việt Nam. Một số hình ảnh rất đẹp của các bạn với trang phục cổ trang Trung Quốc

[Góc ảnh cưới] Vườn bách tán

Ảnh cưới kèm ảnh hậu trường tại vườn bách tán (CV thực vật cảnh VN)

[Góc ảnh cưới] Sân khấu ngoài trời

Ảnh cưới cùng với một số ảnh hậu trường chụp tại sân khấu ngoài trời tại CV thực vật cảnh VN.

Cúc họa mi trong nắng sớm đầu Đông

Những bông cúc họa mi lung linh trong nắng sớm đầu mùa đông. Nhẹ nhàng mà tinh tế!
Từ khi thành lập đến nay, Công ty CP Rose Park Việt Nam (Công viên thực vật cảnh Việt Nam) luôn đẩy mạnh phát triển thương hiệu và đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Cây Hoa Cảnh Quan. Kế hoạch và chiến lược phát triển Công ty luôn găn liền với phát triển thương hiệu, xây dựng và phát triển môi trường sống xanh – sạch – đẹp và phát triển cộng đồng. Ngoài việc sản xuất sản phẩm hoa cây cảnh để cung cấp ra thị trường thì Công ty còn đem đến dịch vụ tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật trồng và cách chăm sóc các loài hoa cây cảnh khác nhau. Đặc biệt, Giám đốc của Công ty là ông Đào Mạnh Hùng với trên 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Hoa Cây cảnh và Kiến trúc cảnh quan.
 
Thâm niên hoạt động trong lĩnh vực Cây Hoa Cảnh Quan
Công ty CP Rose Park Việt Nam có tiền thân là Công ty CP Vườn Đông Phương với nhiều năm kinh nghiệm về Cung cấp - trồng chăm sóc Hoa cây cảnh lên tới hàng nghìn giống khác nhau đặc biệt là HOA HỒNG quý với hơn 300 giống khác nhau.
Công ty CP Vườn Đông Phương - Ngày thành lập: 10/10/2003
Công ty CP Rose Park Việt Nam thành lập vào ngày 26/4/2016 
 
Trụ sở: Công viên thực vật cảnh Việt Nam, xã Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội. (cách bến xe nước Ngầm, bán đảo Linh Đàm khoảng 1km).

 

Video HOME

Ông có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo cảnh quan, cải thiện các không gian môi trường đô thị và nhà ở.
Ông luôn tư vấn hiệu quả việc cải tạo, nâng cấp những công trình kiến trúc cảnh quan.
Ông đã là khách mời của nhiều chương trình truyền thông VTV, VTC, THHN...
Ông là Giám đốc điều hành Công ty CP Rose Park Việt Nam, chính là Công viên thực vật cảnh Việt Nam với diện tích 5 hecta tại Hà Nội.
Ông là người chủ nhiệm nhiều đề tài, một trong số đó là đã cùng các đồng sự trồng thử nghiệm chọn lọc được 270 giống hồng quốc tế cho vùng  khí hậu khắc nghiệt của đô thị Hà nội, đã đăng ký bản quyền từ giữa năm 2016.
Ông là chủ bộ sưu tập gần 2000 giống thực vật quý phù hợp cho  việc cải tạo trang trí môi trường đô thị và nhà ở hiện đại... các sản phẩm đang được lưu giữ tại Công viên thực vật cảnh Việt Nam
Ông là chủ nhiệm các đề tài giáo dục trải nghiệm tại Công viên thực vật cảnh Việt Nam
Ông là nghệ nhân Bonsai tham gia sáng lập một số Hiệp hội cây cảnh nghệ thuật tại HN.
Công viên Thực vật cảnh Việt Nam
(Phía sau UBND xã Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội)
ĐT: (024)632.87.450 - 0988.716.591 -  09.664.666.11
Zalo miễn phí: 09.6869.6148 - 0988.71.65.91
Mail: parkeden.vn@gmail.com
Liên hệ
0966466611