Dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện
Học tập trải nghiệm
Dịch vụ cắm trại
CLB Vẽ nặn thiên nhiên
Check in thiên nhiên

 

 

Chào mừng bạn đến với

 

CÔNG VIÊN THỰC VẬT CẢNH VIỆT NAM

Trang Chủ » Khám phá xanh »

Thứ 4, Ngày 07 tháng 06 năm 2023, 21:20

Chào mừng các bạn đến với Công viên Thực vật cảnh Việt Nam EdenPark!

  • Thời gian mở cửa: Từ 8h đến 18h, tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ.
  • Giá vé:

+ Người lớn: 50.000 đ/vé.

+ Trẻ em: 30.000 đ/vé.

+ Trẻ em dưới 3 tuổi: Miễn phí.

Công viên Thực vật cảnh Việt Nam EdenPark là một “thư viện sống”, một trung tâm bảo tồn các loài thực vật làm cảnh quan và môi trường đô thị.

Công viên được ra đời nhằm mục đích giáo dục, gia tăng nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của các loài thực vật cảnh trong không gian sống truyền thống của người Việt, giữa lúc không gian đô thị ngày càng đông đúc, chật hẹp và ô nhiễm.

 

   

Với slogan: “Chỉ sống đẹp với thiên nhiên!”, chúng tôi gieo mầm “hạt giống khám phá” cho mọi người thông qua:

- Một không gian xanh rộng 50.000m2 giữa Thủ Đô, phản ánh và tôn vinh sự đa dạng, gần gũi của thiên nhiên trong không gian sống của người Việt xưa và nay.

- Kết nối cộng đồng với thiên nhiên kì thú bằng 15 Bộ sưu tập Thực vật làm cảnh quan và môi trường đô thị, với gần 2000 loài thực vật cảnh.

- Chia sẻ kiến thức và chuyên môn về thực vật cảnh và cảnh quan, môi trường; các chương trình học tập trải nghiệm thiên nhiên dành cho cả trẻ em và người lớn.

 

Đến với Công viên vào bất cứ dịp nào trong năm, bạn sẽ được:

- Ngắm nhìn và tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên thay đổi suốt 4 mùa trong năm được tạo ra bởi gần 2000 loài thực vật cảnh.

- Học tập, khám phá, tìm hiểu về vẻ đẹp và sự đa dạng của các loài thực vật cảnh đô thị.

- Lắng nghe và khám phá hàng trăm loài chim thường xuyên về ghé thăm “mái nhà an toàn” EdenPark.

 

 

- Hít thở bầu không khí cực kì trong lành, tách biệt với đô thị ngột ngạt, ô nhiễm.

- Chụp ảnh, check-in với hàng trăm loài hoa độc đáo, tươi đẹp.

- Nghỉ ngơi, thư giãn, cắm trại giữa không gian thiên nhiên thơ mộng, an bình.

- Trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thực vật cảnh và cảnh quan môi trường đô thị.

 

 

Nhằm phục vụ cho các hoạt động khám phá, thăm quan, học tập và tận hưởng không gian thiên nhiên của du khách khi đến với EdenPark, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

- Dẫn tour thăm quan, khám phá Công viên.

 

 

- Thăm quan, chụp ảnh, check in tự do với hàng ngàn loài hoa đẹp lạ, cùng các dịch vụ chụp ảnh, trang điểm, cho thuê đồ...

- Du lịch học tập, trải nghiệm dành cho các đoàn trường mầm non, cấp 1, cấp 2 cấp 3, với các chương trình độc đáo kết hợp hai chủ đề: Mỹ thuật thiên nhiên và Văn hóa dân gian gắn với thiên nhiên hoa cây cảnh.

 

 

- Cho thuê không gian tổ chức sự kiện: Tiệc cưới, Họp lớp, Team builiding, Hội thảo,... với đa dạng các không gian tổ chức sự kiện ngoài trời/trong nhà, bao quanh bởi cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng. Các tổ hợp khu sự kiện có thể đón tiếp được từ 500 – 700 người.

- Camping thư giãn dành cho các gia đình vào cuối tuần, với đầy đủ các dịch vụ cho thuê đồ dùng cắm trại, cùng các workshop mỹ thuật thiên nhiên thú vị dành cho trẻ em được tổ chức đều đặn mỗi cuối tuần.

 

 

Công viên Thực vật cảnh Việt Nam EdenPark có địa chỉ tại số 2, ngõ 190 đường Phan Trọng Tuệ, làng Huỳnh Cung, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Du khách di chuyển bằng xe buýt có thể sử dụng tuyến xe số 161 chạy tuyến Tam Hiệp – Cầu Giấy.

Dù ở bất cứ thời điểm nào trong năm, hãy dành thời gian ghé thăm Công viên của chúng tôi để khám phá thế giới “Khu rừng trong phố” vô cùng độc đáo của Thủ đô nhé!

"Chỉ sống đẹp cùng thiên nhiên"
 

Công viên Thực vật cảnh Việt Nam
(Phía sau UBND xã Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội)
ĐT: (024)632.87.450 - 0988.716.591 -  09.664.666.11
Zalo miễn phí: 09.6869.6148 - 0988.71.65.91
Mail: parkeden.vn@gmail.com
Liên hệ
0988 716591