Dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện
Học tập trải nghiệm
Dịch vụ cắm trại
CLB Vẽ nặn thiên nhiên
Check in thiên nhiên

 

 

Chào mừng bạn đến với

 

CÔNG VIÊN THỰC VẬT CẢNH VIỆT NAM

Trang Chủ » Khám phá xanh »

Thứ 6, Ngày 05 tháng 02 năm 2021, 09:26

Vì sao chúng tôi hướng Công viên thực vật cảnh VN là một Vườn Địa Đàng (Park Eden)?

Vườn địa đàng (Eden) theo Kinh Thánh là sinh sống của Adam và Eva sau khi chúa trời tạo ra họ. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi muốn hướng Công viên thực vật cảnh Việt Nam trở thành một “Park Eden” với ý nghĩa đây là một "khu vườn Nghệ thuật” xinh đẹp, yên bình với vô vàn thiên nhiên hoa lá.

 

 

Con người sinh ra từ tự nhiên và luôn sống cùng tự nhiên, là một phần của thế giới tự nhiên. Khi xưa ở nước ta, những ngôi nhà được bao quanh bởi cây cối; những thôn xóm được bảo vệ bởi những lũy tre xanh rì rào; những cây đa, cây gạo đầu làng luôn gắn liền với đời sống tinh thần, tâm linh người Việt… Cây xanh đã bao đời gắn bó và che chở cho con người ngay từ thuở sơ khai. Ngày nay, những ngôi nhà có ít sự hiện diện của cây xanh hơn, và nhiều người không còn coi đây là thành phần thiết yếu trong ngôi nhà của mình nữa.

Trên thực tế, mỗi chúng ta đều ẩn chứa tình yêu đối với thiên nhiên cây cỏ và “Park Eden” là nơi khơi dậy tình yêu thanh khiết đó nếu nó vô tình bị "bỏ quên". Đến với nơi đây, bạn sẽ cho phép tâm hồn mình được “chậm” lại, cảm nhận vẻ đẹp của từng nhành cây ngọn cỏ, vẻ quyến rũ của những giọt sương đọng lại trên hoa lá mỗi sớm mai, nắng xiên đổ qua từng tán cây hay thanh âm trong trẻo của tiếng chim hót gọi bầy…

 

 

Cuộc sống hiện đại quá tất bật, khiến con người ta tuy rất muốn nhưng chẳng thể có thời gian để dành cho mình những phút giây như thế. “Park Eden” sẽ là nơi bạn được tận hưởng trọn vẹn những điều tuyệt vời nhất mà thiên nhiên cây cỏ mang lại.

Công viên thực vật cảnh Việt Nam là một khu vườn nghệ thuật (Vườn trà, vườn thơ, vườn tranh, vườn ảnh…), bạn có thể vừa cảm nhận vẻ đẹp từ thiên nhiên, vừa khám phá, học tập về các loài thực vật làm cảnh hay sáng tác Nghệ thuật với các chất liệu từ cây – hoa – lá.

 

 

Khi đã “bén duyên” tình yêu với thiên nhiên cây cỏ, bạn sẽ phát sinh nhu cầu muốn có cây xanh ngay trong ngôi nhà của mình để ngày ngày đều được sống cùng thiên nhiên. Và mỗi ngôi nhà khi được trang trí bởi cây xanh sẽ trở thành một “Ngôi nhà sinh thái – Ngôi nhà nghệ thuật”. Môi trường sẽ được cải thiện, cuộc sống con người sẽ “dễ chịu” hơn, thư thái hơn, năng lượng hơn và đáng sống hơn.

 

 

Đó chính là mục tiêu sâu xa nhất mà Công viên thực vật cảnh Việt Nam đang hướng đến. Mỗi cá nhân đều có tình yêu mãnh liệt với cây xanh và biến thành hành động trồng cây xanh tại bất cứ nơi nào có thể. Khi đó, chúng ta hàng ngày đều sẽ được sống trong không gian sinh thái của một “Park Eden”.

 

"Chỉ sống đẹp cùng thiên nhiên"
 

Công viên Thực vật cảnh Việt Nam
(Phía sau UBND xã Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội)
ĐT: (024)632.87.450 - 0988.716.591 -  09.664.666.11
Zalo miễn phí: 09.6869.6148 - 0988.71.65.91
Mail: parkeden.vn@gmail.com
Liên hệ
0988 716591