Dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện
Học tập trải nghiệm
Dịch vụ cắm trại
CLB Vẽ nặn thiên nhiên
Check in thiên nhiên

 

 

Chào mừng bạn đến với

 

CÔNG VIÊN THỰC VẬT CẢNH VIỆT NAM

Trang chủ »

Tham quan trải nghiệm tại công viên thực vật cảnh Việt Nam
Liên hệ

Vừa thăm quan, vừa phá, vừa đươc trực tiếp tham gia trải nghiệm các trò chơi, hoạt động thực tế từ nơi mình đến. Đó chính là những điều tuyệt với mà du lịch trải nghiệm đã mang lại cho bản thân mỗi du khách
Du lịch trải nghiệm trở thành xu hướng hiện nay
Trên thế giới, hình thức du lịch trải nghiệm đã được khai thác khá lâu rồi. Trong những năm trở lại đây hình thức du lịch hấp dẫn này đang trở thành xu thế không chỉ của các bạn trẻ mà còn dành cho cả gia đình và ở mọi lứa tuổi. Công viên Thực vật cảnh Việt Nam là điểm đến lý tưởng để cả gia đình bạn có những trải nghiệm vô cùng khó quên và ý nghĩa. 
Được đầu tư mạnh mẽ và với diện tích rộng lớn, Công viên đã quy hoạch thành các khu vực cảnh quan riêng và độc đáo. Đến với TVC PARK tham gia gói “Tham quan dành cho người lớn và học sinh các cấp” các bạn sẽ được bổ sung, trang bị rất nhiều kiến thức bổ ích về thiên nhiên và trau dồi các kỹ năng sống cho bạn và nhất là đối với các thiên thần bé nhỏ.
Bạn được gì?
Khi tham gia gói “Tham quan dành cho người lớn và học sinh các cấp”
Dạo vườn, tham quan khám phá thế giới thiên nhiên với hàng nghìn loại thực vật làm cảnh và tìm hiểu về đặc điểm và những nét đẹp của thiên nhiên hoa lá với 18 BST các loại hoa – cây cảnh.
Bạn và gia đình, bạn bè được vui chơi, check – in thỏa thích và có những bức ảnh lưu lại kỷ niệm đẹp tại thiên đường hoa hồng, hồ sen ngát hương, con đường hoa tường vy mộng mơ,..
Đứng trên Đài quan sát bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp các góc vườn của Công viên, và khung cảnh tuyệt diệu của nơi phố thị mà hàng ngày ta vẫn đang sống và làm việc ở đó.
Dạo bước trên con đường nhỏ nhỏ với phong cảnh non nước hữu tình và ngắm cảnh hồ cá Koi...
Làm việc ngoài trời và vừa ngồi thư giãn, thưởng thức trà sen hoặc cốc cafe nguyên chất chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư thái mà công việc vẫn đạt hiệu quả cao.
Dẫn các con đi thăm thú các con vật nuôi gần gữi như: gà, vịt, ngan, ngỗng .,.. giúp các con gần gũi và biết yêu quý các con vật nuôi hơn.

Biểu giá gói tham quan trải nghiệm


Tuyến khác

Liên hệ
0988 716591